bg-01

Tiện ích dự án

Cơ sở hạ tầng

pic 

Không Gian Mở

Tiếp cận gần hơn, dễ hơn với không gian mở

Với 4 lối tiếp cận, định hướng của dự án là tạo không gian mở để dễ tiếp cận và tạo sự gần gũi và thoãi mái khi tiếp cận toà nhà gồm

 

  • Đường đi bộ là đường đi công cộng cho khách bộ hành ở bên ngoài, đường có liên thông với toà nhà.

  • Sân vườn là một không gian mở, cung cấp không gian thư giãn, cây xanh và ánh sáng.

  • Sân sau là không gian mở giữa toà nhà và các khối nhà lân cận.

 

Pearl Plaza góp phần nâng chất lượng cuộc sống với không gian thoải mái hơn, xanh hơn.

KHU KỸ THUẬT VÀ PHỤC VỤ

Tiện nghi cao cấp. Dịch vụ hoàn hảo

 

Không chỉ mang tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng công trình, chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ phục vụ nhằm mang lại tiện nghi và sự thoải mái tối đa.

 

Pearl Plaza được thiết kế theo các chuẩn mực cao nhất đối với một toà nhà phức hợp về các tiêu chuẩn về tiện ích. Hệ thống thang máy tốc độ cao hạn chế tối đa thời gian chờ của khách, hệ thống điện dự phòng 100%, các hệ thống thông tin liên lạc và an ninh ở mức độ tiện nghi nhất,…

 

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, an toàn cho toà tháp cùng với việc xử lý các vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi có khu kỹ thuật riêng được bố trí tại nhiều điểm như tầng hầm 4, tầng hầm 1, tầng 5 lửng, tầng kỹ thuật ở trên cùng của toà nhà Pearl Plaza được thiết kế với 4 tầng hầm.

Chỗ đậu xe

Với khoảng 500 chỗ đậu xe ôtô, là dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố đáp ứng được nhu cầu đậu xe của công trình phức hợp.


pic 
 

KHU TIỆN ÍCH

pic

Cuộc sống thoải mái và tiện nghi

 

Cuộc sống chỉ thực sự chất lượng khi có đầy đủ các tiện ích tốt. Quan tâm đến sức khoẻ cộng đồng là phương châm Pearl Plaza hướng tới và vì thế chúng tôi xây dựng khu club house chuẩn mực cao cùng với các dịch vụ sức khỏe tại tầng 6 toà tháp. Đặc biệt, hồ bơi được thiết kế ngoài trời giúp tạo cảnh quan đẹp vừa tăng thêm mảng xanh , khung cảnh đẹp cho công trình.

Liên hệ thuê văn phòng: 0918696968