bg-01

Giới thiệu

Chủ Đầu tư

Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ, chúng tôi đã khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn là định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, cho bạn môi trường sống lý tưởng với chuẩn mực sống mới.

Qua đó, Tập đoàn SSG cũng thể hiện được năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Không ngừng tìm kiếm tiềm năng, cơ hội và thử thách mới ,chúng tôi vẫn tiếp tục hành trình đi tìm những vùng đất đắc địa và xây nên những dự án tuyệt vời cho bạn.

 

○  Dự án Saigon Pearl – Khu dân cư phức hợp cao cấp ○  Dự án Khu biệt thự Saigon Pearl Villas ○  Dự án Pearl Plaza ○  Dự án Thảo Điền Pearl ○  Dự án Khu phức hợp Phan Văn Hớn ○  Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái ○  Dự án PSSSG Tower ○  Dự án Saigon Airport Plaza ○  Dự án Thăng Long Pearl ○  Trường Quốc Tế Wellspring Hà Nội ○  Trường Quốc Tế Wellspring Saigon

Quy mô dự án

Công trình có chiều cao 32 tầng và 4 tầng hầm trên diện tích 5,983.2 m2, mật độ xây dựng được phân bố hợp lý với khối đế 59.3%, tháp từ 27% đến 40% và tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 101,585 m2.

Được đầu tư với tiêu chuẩn hiện đại và tiên tiến, dự án Pearl Plaza giúp cung cấp quỹ nhà ở cao cấp với diện tích khoảng 15,855 m2, quỹ mặt bằng văn phòng có tổng diện tích đến khoảng 41,437 m2 và phục vụ cả nhu cầu mua sắm cho cộng đồng xung quanh với khu trung tâm, siêu thị, dịch vụ cộng đồng có diện tích lên đến 26,622 m2.

 

Stt Chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc
01 Diện tích khu đất 5.983,2 m2
02 Mật độ xây dựng Khối đế 59,3%, tháp 27% - 40%
03 Diện tích khối thương mại, siêu thị, dịch vụ 26.622 m2
04 Diện tích khối văn phòng 41.437 m2
05 Diện tích khối căn hộ 15.855 m2
06 Cao độ đỉnh mái 152.8 m

Ý tưởng thiết kế

Pearl Plaza 

Không chỉ là toà tháp,

Chúng tôi tạo nên một biểu tượng

 

Để thực hiện những công trình đặc biệt này, chúng tôi đã cân nhắc đến ba nhân tố quan trọng trong suốt quá trình thiết kế đó là “Phù hợp chức năng”, “Hài hoà với môi trường” và "Hòa hợp với văn hoá”.


Sự phù hợp của phương án với yêu cầu về quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc của khu vực.

 

Trên nền tảng các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được đặt ra cho khu vực, bố cục măt bằng không những giải quyết tốt các yêu cầu trên mà còn phát triển hơn nữa bằng cách tối đa hoá phần diện tích hữu dụng của toà nhà. Tổng mặt bằng còn cho thấy việc quan tâm đến vấn đề thoát hiểm cho người sử dụng trong toà nhà cũng như đáp ứng các yêu cầu về PCCC. Ngoài ra trên cơ sở tính toán việc ảnh hưởng của hướng Đông Tây lên toà nhà, các phần toà nhà chịu nắng Tây sẽ được thiết kế nhằm giảm bức xạ nhiệt.

Đối tác

pic

Liên hệ thuê văn phòng: 0918696968